Tham khảo những thông tin cơ bản về gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn – gạch 3D thủ công chất lượng hoàn thiện vượt trội.

Theo quan niệm xưa nay, gỗ được sử dụng cho mọi vật dụng trong cuộc sống, đặc biệt rất được ưa chuộng làm đồ dùng hàng ngày và trang trí nội thất. Gỗ có thể hòa mình vào những mái nhà mộc mạc, bình dị nhưng cũng có thể có mặt ở những biệt thự, villa sang trọng. Gỗ hoài cổ nhưng không lệch gu khi nằm trong những ngôi nhà mang phong cách nội thất hiện đại. Khi đóng vai trò trang trí, gỗ sẽ càng nổi bật hơn.

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Tuy nhiên, gỗ luôn mang trong mình một số nhược điểm như dễ bị mối mọt, thấm nước, cong vênh, nhất là trong bối cảnh thời tiết thay đổi liên tục và khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Qua nhiều năm nghiên cứu, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn đã ra đời, với mong muốn vừa giải quyết những nhược điểm của gỗ tự nhiên, mà vẫn đảm bảo những ưu điểm vốn có của vật liệu gỗ.

Gạch bê tông vân gỗ màu đồng đỏ

Về mặt cấu tạo, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn được cấu tạo từ bê tông cường độ cao và sợi gia cường polypropylene. Kết hợp với các kỹ thuật xử lý gỗ, kỹ thuật sơn, kỹ thuật tạo khuôn khác biệt và công thức riêng về bê tông được áp dụng để tạo nên sự khác biệt của gạch bê tông vân gỗ so với các viên gạch giả vân gỗ khác.

Gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn màu thô

Về mặt trang trí, sản phẩm khá giống với những lát gỗ, với 2 loại vân chính là vân tròn và vân dài, được tạo nên từ hệ khuôn đa dạng. Đặc biệt, khác với gạch công nghiệp, các viên gạch vân gỗ Nghề Sơn được sản xuất ra có họa tiết vân gỗ khác nhau hoàn toàn (kể cả trên cùng một khuôn), cùng với hệ khuôn đa dạng khiến việc khai triển rất tự nhiên và có dáng vẻ của các sản phẩm thủ công, gần gũi.

Tham khảo catalogue gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn:

Liên hệ tư vấn, báo giá gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn:

Hotline: 093 773 1333 – Mr. Thành.

Facebook: Bê Tông Ứng Dụng.

Địa chỉ: C9-13 khu đô thị Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội (Xem Google Maps).

Mail: betongungdung@gmail.com.

Website: maisanbetong.vn.

Chuyên mục: Blog