Máy mài nền bê tông là dụng cụ quan trọng nhất khi thi công mài sàn bê tông. Việc lựa chọn sử dụng các loại máy mài sàn với những đầu số thích hợp cho từng không gian, vị trí giúp tăng hiệu suất làm việc, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng hoàn thiện với chủ đầu tư.

1. Các loại máy mài sàn bê tông Vietbeton sử dụng khi thi công

Đa phần các loại máy mài sàn bê tông Vietbeton sử dụng là máy mài công nghiệp với công suất lớn, đạt khoảng 7-15 mã lực. Các loại máy mài sàn công nghiệp giúp thi công một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ. Ngoài ra, chất lượng bề mặt hoàn thiện cũng trở nên đồng đều tại mọi điểm trên bề mặt sàn.

Tìm hiểu thêm: Sàn bê tông mài – Ưu, nhược điểm và ứng dụng trong thiết kế

Máy mài sàn bê tông công suất lớn
Máy mài sàn bê tông công suất lớn

Bên cạnh đó, Vietbeton sử dụng các loại máy mài bê tông cầm tay hoặc máy mài góc để thi công các phần góc như chân tường, chân cầu thang… những khu vực mà máy mài bê tông công nghiệp không thể chạm tới.

Tất cả các loại máy mài nền bê tông của Vietbeton đều là những sản phẩm chính hãng được nhập từ những nhà phân phối uy tín hiện nay. Các loại máy này đều được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Các loại máy mài Vietbeton sử dụng có xuất xứ từ Mỹ, Trung Quốc, Nga… những quốc gia có nền công nghệ tiên tiến trên thế giới.

2. Vietbeton sử dụng bao nhiêu máy mài nền bê tông để thi công?

Số lượng máy mài Vietbeton sử dụng phụ thuộc vào số mặt sàn và diện tích sàn từng công trình. 

Đối với những công trình có diện tích lớn, từ 500-1000m2, Vietbeton sẽ sử dụng khoảng 2-3 máy mài công nghiệp và một vài chiếc máy mài sàn bê tông cầm tay để đảm bảo tiến độ thi công với chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm: Báo giá chi phí đánh bóng sàn bê tông mài

Máy mài nền bê tông
Máy mài nền bê tông

Đối với những công trình có diện tích nhỏ hơn, khoảng dưới 500m2, Vietbeton sử dụng 1 máy mài sàn công nghiệp vừa giúp tiết kiệm chi phí cho đối tác mà vẫn đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Liên hệ tư vấn, thi công mài sàn bê tông trên cả nước và nước ngoài:

Hotline: 093 773 1333 – Mr. Thành.

Facebook: Bê Tông Ứng Dụng.

Địa chỉ: C9-13 khu đô thị Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội (Xem Google Maps).

Mail: betongungdung@gmail.com.

Website: maisanbetong.vn.